เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า ท่านสามารถทำงานได้จริง เราจึงพัฒนาหลักสูตรเทรนนิ่งเพื่อผู้ประกอบการทั้งระบบ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ทำงานบิวท์อินนวัตกรรมใหม่แก่คู่ค้าของเราทุกท่าน กล่าวคือ เครื่องจักรทุก Series ของเราจะฟรีเทรนนิ่งทั้งหมด โดยเนื้อหาจะเริ่มตั้งแต่ ช่างมือโปร ดีไซน์เนอร์มือโปร และผู้จัดการมือโปร (รายละเอียดอยู่ภายใต้แต่ล่ะหลักสูตร)

     หลักสูตรการเรียนการสอนจะเริ่มตั้งแต่ปูพื้นฐานงานช่าง เรียนรู้วัสดุที่ใช้ผลิต การเรียงไม้  การใช้งานเครื่องจักรแต่ล่ะตัว การบำรุงรักษาเครื่องจักรแต่ล่ะสัปดาห์ การอ่านแบบ การวางแผนงานแต่ล่ะตำแหน่งงาน สู่การผลิต การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์นวัตกรรมใหม่ จวบจนการตรวจสอบผลงานก่อนส่งลูกค้า และท้ายที่สุดคือการสอบภาคปฏิบัติ เพื่อประเมินการทำงานจริง

เฟอร์นิเจอร์ CNC เรียนออนไลท์บิวท์อิน เฟอร์นิเจอร์  บิวท์อิน Furnitur Furnitur built in เครื่องจักรงานเฟอร์นิเจอร์เครื่องจักร CNC เรียนออนไลท์ เฟอร์นิเจอร์ อินทีเรียร์ interior design

     หลักสูตรในการเรียนการสอนจะเริ่มตั้งแต่ เรียนรู้วัสดุที่ใช้ผลิต ตู้ประเภทต่างๆ โครงสร้างของตู้แต่ล่ะประเภท คำศัพท์สากลในการเรียกชิ้นส่วนงานเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น อุปกรณ์ฟิตติ้งที่ใช้ร่วมกับงานประกอบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ สู่หลัการออกแบบ 3F ที่จะทำให้ทุกงานออกแบบ ทุกห้องที่บิวท์อินถูกต้องตามหลักสากล เทคนิคการจบงานในลักษณะต่าง เช่น การจบงานบิวท์อินกับผนัง หรือการจบงานบิวท์อินที่ไม่ชนผนังว่าต้องทำอย่างไร รวมถึงเชคลิตท์งานบิวท์อินที่ทาง Builttech ได้สร้างขึ้นมาเป็นมาตรฐานในการตรวจระหว่างผู้ว่าจ้าง กับผู้รับจ้างเพื่อสร้างความเข้าใจให้เป็น สแตนดาร์ดเดียวกัน เรียนรู้ซอฟแวร์เฉพาะทางสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยให้ชีวิตนักออกแบบง่ายขึ้นแบบผลิกฝ่ามือ และสุดท้ายคือการสอบประเมินผล เพื่อให้ท่านได้มั่นใจได้ว่าสามารถทำงานได้จริง

     หลักสูตรเพื่อผู้จัดการ หรือเจ้าของกิจการโดยเฉพาะ การวางระบบ Workflow ภายในโรงงานของท่านเริ่มตั้งแต่การรับงานมาจนส่งงานกลับออกไปสู่ลูกค้า ว่ามีกระบวนการอย่างไร การจัดทำ Organization Chart เพื่อวางผังขององค์กร เรียนรู้ Job description ของแต่ล่ะตำแหน่งงาน ว่ามีหน้าที่อะไร และสุดท้ายคือการเรียนการสอน Bussiness plan  การกำหนดยอดขาย เพื่อวางแผนคืนทุนในธุรกิจของท่าน

Visitors: 7,924